Phòng người bệnh thoái hoá khớp háng như thế nào

Thoái hoá khớp háng là căn bệnh có thể phòng ngừa và hạn chế để bệnh phát triển nặng hơn. Các biện pháp phòng ngừa như sau:

Thoái hóa khớp háng dễ gặp ở mọi đối tượng
  • Tích cực điều trị sớm các bệnh viêm, chấn thương, dị tật bẩm sinh ở khớp háng. Điều này giúp hạn chế nguy cơ thoái hóa khớp khi lớn tuổi.
  • Tập các bài tập vận động, thể dục nhẹ nhàng hằng ngày
  • Có chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung các thực phẩm giàu canxi từ sữa, các loại thuỷ sản như tôm, ốc, cua, dầu cá,…
  • Có chế độ ngỉ ngơi hợp lý, không thức khuya và giữ cho tinh thần thoải mái.
  • Điều trị các bệnh làm tăng nguy cơ thoái hóa khớp háng như tiểu đường, bệnh gout,…
  • Duy trì cân nặng hợp lý để giảm gánh nặng lên xương khớp háng.
  • Không mang vác, vận động mạnh, tránh các tư thế ngồi xổm hay ngồi quá lâu.

Joint max điều trị thoái hoá khớp háng mang lại hiệu quả cao

Người Việt thường ít có thói quen kiểm tra sức khoẻ định kỳ. Vì thế khi có các triệu chứng bệnh chưa rõ ràng hay các cơn đau còn nhẹ sẽ không để ý. Chỉ đến khi các cơn đau xuất hiện nhiều và vượt mức chịu đựng mới thăm khám. Điều này khiến cho bệnh tình ngày càng nặng. 

Khi có các triệu chứng bệnh thoái hóa khớp háng ở thể còn nhẹ. Người bệnh nên thăm khám sớm để có hướng điều trị kịp thời sẽ đem lại hiệu quả cao. Không nên để bệnh trở nặng và các cơn đau ngày càng nhiều mới đến bệnh viện. 

Một số biến chứng có thể xảy ra khi thay khớp háng toàn phần như: viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp, hoại tử xương, nứt xương đùi, lỏng khớp, trật khớp, nhiễm trùng khớp háng… Hoặc là các trường hợp không mong muốn khi phẫu thuật như: Không đáp ứng thuốc gây mê, tạo cục máu đông, chảy máu nhiều gây mất máu

Jointmax dạng vỉ là sản phẩm điều trị xương khớp mới của nhà máy dược Quốc tế Tùng Lộc

Joint max dạng vỉ mới là sản phẩm điều trị xương khớp. Giup bổ sung dưỡng chất cho khớp, hỗ trợ tái tạo mô sụn, tăng cường dịch khớp, làm trơn ổ khớp, giúp khớp vận động linh hoạt.

Joint max dành cho người bị thoái hóa khớp, viêm khớp, khô khớp gây đau nhức, mỏi khớp, sưng khớp, cứng khớp, khó vận động, người có nguy cơ thoái hóa khớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *