Lời khuyên cho bệnh nhân bị phong thấp

Phong thấp là căn bệnh kinh niên lâu năm; để điều trị được bệnh cần rất nhiều yếu tố và khó khăn. Người bệnh cần có lối sống lành mạnh và tuân theo liệu trình điều trị của các bác sĩ; thì bệnh có thể được khắc phục. Chia sẻ cùng Joint max để cải thiện bệnh hiệu quả hơn.

Người bệnh cần giữ ấm cho cơ thể

Người bị phong thấp nên giữ ấm cơ thể
Thực hiện một vài giải pháp thay thế ngay tại nhà giúp điều trị phong thấp hiệu quả

Người bệnh bị phong tê thấp không nên dầm mưa; ăn mặc phong phanh khi trời lạnh. Đặc biệt đối với mùa lạnh ở miền Bắc; mọi người cần tránh ra đường khi không khí đang lạnh – ẩm.

nên tắm nước ấm và luôn mặc quần áo ấm, đeo găng tay, đi tất chân, dùng khăn quàng cổ.

Tập thể dục thường xuyên

Cần tập luyện thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe; làm gân cốt khỏe mạnh, đối với những người lớn tuổi; thì có thể tập các bài vật lí trị liệu dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ để phòng ngừa các bệnh về xương khớp.

Kiểm soát cân nặng với người phong thấp

Cần giữ trọng lượng cân đối, tránh tăng cân; béo phì để các xương khớp không bị tổn thương do chịu sức nặng của cơ thể.

Chế độ ăn khoa học

Trong chế độ ăn uống hàng ngày cần bổ sung các loại thực phẩm nhiều Vitamin A; C, E như các loại ngũ cốc, gạo, rau xanh, bí đỏ , trái cây xoài, nho, cam… để tăng sức đề kháng chống lại quá trình oxy hóa. Kết hợp sử dụng joint max của nhà máy dược quốc tế Tùng Lộc; để quá trình hỗ trợ cải thiện bệnh lý có kết quả tốt và tiến triển nhanh hơn.

Hy vọng với những dấu hiệu bệnh phong thấp đặc trưng; được chia sẻ trên đây bạn đọc sẽ tìm thấy cho mình biện pháp khắc phục kịp thời. Các chuyên gia khuyên rằng; người bệnh phong thấp nên điều trị đúng cách để hạn chế biến chứng không mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *